บทความ

อัปเดตจากทีมพัฒนา: Meta Box ในปี 2023 และแผนงานสำหรับปี 2024

เมื่อทีมงาน Meta Box สรุปภาพรวมประจำปี เราจะมาเจาะลึกสิ่งที่ Meta Box ได้ทำในปีที่ผ่านมา สิ่งที่วางแผนไว้คืออะไร และทำไมเราถึงเลือกใช้ปลั๊กอิน Custom Field ตัวนี้สำหรับ WordPress

ติด Security Plugin บนเว็บ ได้ความอุ่นใจแต่ไม่ได้ปลอดภัย (จริงหรอ?)

ในเมื่อเราก็มีมาตรการป้องกันมามากมาย แต่เจ้า Malware ตัวร้ายก็ยังเล็ดลอดผ่านปลั๊กอินดังอย่าง Wordfence ได้ มันทำได้อย่างไร มาเรียนรู้จากกรณีศึกษาล่าสุดที่เกิดขึ้นกับ Bricks Builder พร้อมบทเรียนที่ควรรู้สำหรับเจ้าของเว็บไซต์กันครับ

Bricks 1.9.6: รายงานช่องโหว่และมาตราการของเรา

รายงานช่องโหว่ด้านความปลอดภัยในปลั๊กอิน Bricks Builder เวอร์ชั่น 1.9.6, ผลกระทบที่อาจเกิดขึ้น และมาตรการที่เราดำเนินการแก้ไข รวมถึงความสำคัญของการดูแลเว็บไซต์

เมื่อ Map Pack บน Google หายไปอย่างลึกลับ: ยุคใหม่ของ AI กำลังมาเยือน SEO?

เมื่อผู้ใช้งานหลายคนรายงานว่า Google Map Pack ที่เราคุ้นเคยกันดีเวลาเสิร์ชแล้วมีแผนที่โผล่กลับหายไปอย่างลึกลับ! แล้วถูกแทนที่ด้วย Snippet ที่น่าสนใจอันอื่นแทน

การสร้างภาพด้วย AI: ข้อดี-ข้อเสีย และแนวทางการใช้ในแบรนด์

ถึงแม้จะดึงดูดใจมาก แต่คุณก็เกิดคำถามว่าการพึ่งพาการสร้างภาพด้วย AI จะส่งผลต่อการตลาดของแบรนด์ของคุณอย่างไรบ้าง มีอะไรที่น่ากังวลหรือเปล่า และควรใช้อย่างไรดี

รู้จักระบบหาลูกค้า Lead Generation System และบทบาทสำคัญทางการตลาด

มีเพียง 2% ของผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณเท่านั้นที่พร้อมจะซื้อ แล้วอีก 98% ล่ะ? ถ้าคุณอยากเปลี่ยนพวกเขาเป็นลูกค้า คำตอบนั้นอยู่ที่ระบบ Lead (Lead Generation System)

สื่อสารให้ชัด: หัวใจสำคัญของการทำเว็บไซต์โดนใจ!

การพัฒนาเว็บไซต์ถือเป็นโครงการใหญ่ มันมีขั้นตอนหลายอย่างและซับซ้อนไม่ต่างจากเหมือนสร้างตึกให้บริษัท ผิดพลาดได้ทุกจุดหากเริ่มต้นทำเว็บด้วยการสื่อสารที่ไม่ดี!

Domain Name: มาสร้างชื่อของคุณบนโลกดิจิตอลอย่างถูกต้องกัน

มีสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากในการทำให้คุณมีตัวตนบนโลกออนไลน์แต่หลายคนกลับมองข้ามความสำคัญในการจัดการให้ถูกต้องและเกิดปัญหาตามมาทีหลัง เราจะมาคุยกันถึง Domain Name และวิธีจัดการอย่างง่ายและถูกต้องกัน

เมื่อไหร่ที่ควรทำเว็บไซต์ใหม่? ว่าด้วยเรื่องอายุขัยของเว็บไซต์

คุณเคยสงสัยไหมครับว่าเว็บไซต์มีอายุขัยนานเท่าไหร่กัน? วันนี้เราจะมาดูปัจจัยต่าง ๆ ที่สามารถบอกได้ว่า เว็บไซต์เว็บหนึ่งจะมีอายุขัยประมาณกี่ปีกัน

คู่มือเสริมความปลอดภัยบนโลกออนไลน์ ให้ธุรกิจและตัวคุณห่างไกลจากผู้ไม่หวังดี

Cyber Attack ซึ่งสร้างความเสียหายมูลค่ามหาศาลเป็นสิ่งที่ป้องกันได้หากคุณมีความรู้พื้นฐานความเข้าใจ เราจะมาคุยกันผ่านคู่มือฉบับนี้ในแบบที่เจ้าของธุรกิจเข้าใจง่าย

ต้นทุนการทำเว็บไซต์เพื่อให้ได้เว็บที่คุณคาดหวัง

ราคาทำเว็บไซต์จริง ๆ ควรจะเป็นเท่าไหร่ แล้วแต่ขอบเขต/สโคปงาน หรือมีราคาที่ตายตัว บทความนี้จะช่วยบอกคุณได้ว่าคุณสามารถคาดหวังผลลัพธ์อะไรจากราคาประเมินการทำเว็บไซต์ของคุณ

ราคาจริงที่ต้องจ่ายเมื่ออยากสร้างเว็บไซต์ราคาถูก

รวมปัญหาที่อาจได้รับเมื่อเลือกเว็บไซต์ราคาถูก คุณแน่ใจแล้วหรอว่าเว็บไซต์ของคุณจะจบอยู่ที่ราคาถูกเท่านั้น หากสุดท้ายเว็บไซต์ที่ทำไม่ได้ตอบโจทย์ คุณก็ต้องควักกระเป๋าจ่ายเงินเพิ่มอยู่ดี